Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Là 1 quốc gia được định vị ở khu vực Trung Á nổi tiếng với 1 nền kinh tế phát triển và đậm đà bản sắc dân tộc, mang mơ ước nhằm đem đến cho mọi đối tượng khách hàng 1 mức giá hợp lý và chất lượng uy tín nhất, công ty chúng tôi đã đầu tư và phát triển mạng lưới dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ.

Với phạm vi chuyển phát nhanh đã lên đến phạm vi số lượng trên 200 nước, hiện nay, chuyển phát nhanh quốc tế đã trở thành 1 thế mạnh trên thị trường Việt Nam của công ty chúng tôi mà trong đó chuyển phát nhanh đi Ấn Độ là 1 dịch vụ thường xuyên được nhiều thượng đế ưa chuộng và chọn lựa nhất. Thời gian chuyển phát đi Ấn Độ tùy thuộc vào gói cước và mỗi đơn vị chuyển phát nhanh khác nhau. Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mọi nhân viên đối với bất kì khách hàng nào khi tìm đến, công ty chúng tôi có thể chắc  chắn và cam kết rằng hàng hóa sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ sẽ được giao đến tận nơi của địa điểm yêu cầu trên hợp đồng trong thời gian sớm nhất.

chuyen-phat-nhanh-di-an-do

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Trong đa dạng và phong phú mặt hàng được chuyển phát nhanh đi Ấn Độ, công ty chúng tôi thường nhận được những mặt hàng như: chuyển phát nhanh đi Ấn Độ hồ sơ, chứng từ, tài liệu, chuyển hàng nặng, hàng nhẹ, quà tặng cho công ty hoặc cá nhân ở Ấn Độ, chuyển các lô hàng nặng mùa cao điểm,…

Đến với công ty chúng tôi và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ, mọi đối tượng khách hàng đều sẽ được tận hưởng chương trình ưu đãi lên đến 40% trong mùa hè này. Đó là các dịch vụ như sau:

– Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ DHL

– Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ UPS

– Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ TNT

– Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ FedEx

Để tiết kiệm thời gian và đơn giản mọi thủ tục nhằm giúp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ được thuận lợi nhiều hơn, quý khách hàng cần lưu ý đến thủ tục sau đây:

-Kiểm tra lại chính xác thông tin về gói hàng chuyển phát nhanh đi Ấn Độ với công ty chúng tôi.

-Hỗ trợ đầy đủ các chứng từ liên quan khi thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ấn Độ như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…và vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo mẫu đã có sẵn nhằm giúp quá trình tối ưu hóa được xử lý tốt nhất khi vận chuyển qua cửa khẩu, hàng không,…

-Thủ tục cuối cùng để hoàn tất dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ khi làm việc với Thành Long Express là bàn giao ký nhận. Quý khách hàng chỉ cần kiểm tra lại 1 lần nữa chính xác các thông tin quan trọng về số lượng, trọng lượng và mức chi phí phải trả trước khi đặt bút ký vào hợp đồng.

Để việc đóng gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ được dễ dàng nhất, quý khách hàng cần tuân thủ theo những quy định sau:

-Sử dụng vật liệu đệm và nhồi bằng cách đặt 1 lớp vật liệu sâu ít nhất 5 cm dưới đáy hộp.

-Gói từng vật đơn lẻ nhằm đảm bảo khoảng cách giữa các vật trong hộp với thành bên, góc, nóc và đáy hộp.

Gọi ngay 098 839 50 68