Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Nhật Bản – đất nước nhận được sự nể phục của cả thế giới về văn hoá ứng xử và phong cách sống cũng như làm việc luôn chuẩn mực. Đây cũng là quốc gia có số lượng người Việt Nam đến sinh sống và làm việc rất lớn nên nhu cầu vận chuyển hàng hoá cũng như chuyển phát nhanh đi Nhật Bản cũng theo đó mà tăng đáng kể.

chuyen-phat-nhanh-di-nhat-ban

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh chứng từ đi Nhật Bản

Ngoài việc số lượng người Việt công tác tại Nhật tăng mạnh những năm gần đây thì số lượng các công ty Nhật Bản ở nước ta cũng đang không ngừng phân bố rộng khắp các thành phố lớn cũng như tại các khu công nghiệp giúp tạo công ăn việc làm cho lượng lớn dân số. Theo đó, vấn đề gửi nhận chứng từ, hồ sơ giữa hai nước được xem là cực kỳ quan trọng vì cần sự bảo mật thông tin và kịp thời đến tay người nhận nhằm đảm bảo tiến độ trong công việc.

Hiện tại, chuyển phát nhanhh đi Nhật theo đường hàng không được xem là giải pháp chuyển giao chứng từ an toàn và nhanh chóng nhất có thể đến tay người nhận. Ngoài ra nếu không quá gấp về mặt thời gian quý khách có thể chọn loại hình chuyển phát nhanh đi Nhật theo đường biển nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo việc chuyển phát chứng từ đi Nhật diễn ra an toàn.

Chuyển phát nhanh đi Nhật với Thành Long Express

Nhiều năm hoạt động trong nghành chuyển phát nhanh nên thời điểm hiện tại công ty chuyển phát nhanh Thành Long Express đã tạo được uy tín với lượng lớn khách hàng thân thuộc đông thời xây dựng hệ thống gửi nhận hàng hoá phân bố rộng khắp các khu vực trên đất nước bạn Nhật Bản, có thể nhanh chóng vận chuyển hàng hoá, thư từ của quý khách hàng một cách nhanh chóng đến tay người nhận.

Chuyển phát nhanh đi Nhật với Thành Long Express quý khách sẽ an tâm về sự an toàn và tiến độ gói hàng đến tay người nhận vì sau tất cả, chúng tôi hiểu sứ mệnh bản thân khi bước chân vào ngành nghề này cần nhất là sự uy tín và tạo dựng được niềm tin với quý khách hàng thông qua việc bảo đảm sự nguyên vẹn của gói hàng cũng như không làm chậm trễ công việc của quý khách.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH LONG EXPRESS

Địa chỉ: 57/374 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam

Trục sở: 15A Nguyễn Trung Trực,Phường 5 Bình Thạnh,Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Nhà 12 Ngõ 168 Trần Bình ,Phường Mai Dịch Cầu Giấy Hà nội

Hotline: Mr.Phương 0988.395.068 – Ms.Linh 0938.955.476

Gọi ngay 098 839 50 68