Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Công ty Thành Long chuyên cung cấp và chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS, uy tín.

chuyen-phat-nhanh-di-my

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ – Gửi hàng đi Mỹ

Nhiều năm trở lại đây, khi mà khi đời sống ngày càng có nhiều phát triển và những nhà triệu phú ở Việt Nam tăng đột biến do cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.

Mỹ là một trong những quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ đó được xây dựng và phát triển hơn. Trong thời đại hiện nay, việc giao lưu văn hóa và buôn bán từ quốc gia này sang quốc gia khác là điều khá phổ biến. Vì vậy chúng tôi muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam.

Đặc biệt là việc chuyển phát nhanh đi Mỹ phát triển rất tốt bởi số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông và phát triển kinh tế ổn định.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-my

Chuyển phát nhanh đi Mỹ – vận chuyển hàng đi Mỹ

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Thành Long Express với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động và chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và về đúng thời hạn. Uy tín, trách nhiệm và sự hài lòng là dịch vụ công ty chúng tôi muốn đem đến.

giao-hang-di-my

Dịch vụ giao hàng đi Mỹ

Khi bạn cần chuyển 1 lô hàng lớn, khó gửi hay chỉ là những món quà nhỏ, những món ăn đặc sản của quê hương cho người thân… Thành Long Express sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục hải quan đi Mỹ, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Chuyển phát nhanh Thành Long chúng tôi mong muốn trở thành công ty Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam với phương châm phục cho khách hàng là phục vụ cho chính bản thân mình.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH LONG EXPRESS

Địa chỉ: 57/374 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam

Trục sở: 52 Trần Bình Trọng, Phường 5 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Nhà 12 Ngõ 168 Trần Bình, Phường Mai Dịch Cầu Giấy, Hà nội

Hotline: Mr.Phương 0988.395.068 – Ms.Linh 0938.955.476

Gọi ngay 098 839 50 68