Chuyển phát nhanh đi Hong Kong

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Hong Kong? Quý khách hàng muốn biết chính xác về thời gian chuyển phát nhanh đi Hong Kong? Hay quý khách hàng đang hoang mang về mức chi phí phải trả khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong? Đừng ngần ngại liên lạc trực tiếp với Thành Long Express để tìm được 1 công ty chất lượng và uy tín nhằm giúp quý khách hàng chuyển phát nhanh đi Hong Kong 1 cách tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Thành Long Express là 1 công ty chuyên chuyển phát nhanh đi quốc tế hàng đầu trên thị trường Việt Nam với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phục vụ tận tình, tinh thần sáng tạo sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu nhỏ nhất từ mọi đối tượng khách hàng. Đã sớm mở rộng thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế lên đến con số hơn 200 nước, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong, Thành Long Express tin tưởng rằng với thời gian làm việc chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày làm việc cùng hệ thống giám sát hàng hoá và tư vấn 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ, chắc chắn sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng cảm giác về sự thoải mái, đơn giản và hài lòng nhất.

chuyen-phat-nhanh-di-hong-kong

Chuyển phát nhanh đi Hong Kong

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong của Thành Long Express là 1 dịch vụ có mức giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam nhưng lại có uy tín cao, đảm bảo luôn đúng hẹn và giá chỉ có 15$ cho 500 g đầu tiên, 1 kg kế tiếp chỉ dao động từ 3 đến 4 $ trong thời gian 24 h đồng hồ. Bên cạnh đó, Thành Long Express còn có mức giá hấp dẫn, ưu đãi cho những quý khách hàng chuyển phát nhanh đi Hong Kong số lượng nhiều và trọng lượng hơn 20 kg trở lên

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong của Thành Long Express luôn luôn có nhiều chuyến trong ngày nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu gửi quà tặng, hàng hoá cho gia đình, bạn bè, người thân hoặc đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hong Kong. Để có thể chuyển phát nhanh đi Hong Kong được thuận tiện và sớm nhất, quý khách hàng cần lưu ý liên lạc với Thành Long Express trước 17 h mỗi ngày tại thủ đô Hà Nội và 16 h tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thành Long Express có 2 gói cước chuyển phát nhanh đi Hong Kong giúp cho quý khách hàng tiện lựa chọn:

– Đối với khu vực Hà Nội: chuyển phát nhanh đi Hong Kong mất từ 2 đến 3 ngày làm việc.
– Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh: chuyển phát nhanh đi Hong Kong mất từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong của Thành Long Express thường nhận tất cả các mặt hàng như sau:

– Áo quần, giày dép, túi xách, …
– Điện thoại, máy tính
– Chứng từ, hồ sơ, tài liệu
– Sách vở, dụng cụ học tập
– Hàng mẫu
– Máy may công nghiệp
– Mỹ phẩm
– Vải
– Phụ kiện
– Đồng thời, Thành Long Express cũng nhận chuyển hàng từ Hong Kong về Việt Nam những loại hàng hoá tương tự như dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong.

Gọi ngay 098 839 50 68