Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Khi cần đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan giá rẻ để gửi quà tặng, hàng hoá cho bạn bè, người thân hoặc bưu phẩm, bưu kiện cho đối tác, công ty bạn, … với thời gian tiết kiệm và giá cả thấp nhất có độ an toàn, chất lượng, uy tín cao, … hãy nhớ đến chúng tôi – công ty dịch vụ chuyển phát nhanh Thành Long Express!

Thành Long Express tự hào là 1 công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, đặc biệt là chuyển phát nhanh đi Thái Lan. Công ty chúng tôi cũng chuyên thu gom cho những hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS, … theo phương thức door to door, nghĩa là công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để nhận hàng gửi và trao gửi tận tay người nhận.

chuyen-phat-nhanh-di-thai-lan

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Tùy theo hình thức mà quý khách hàng có thể chuyển phát nhanh đi Thái Lan giá rẻ. Ví dụ như: các công ty hoặc những đại lý kinh doanh khi cần chuyển phát nhanh đi Thái Lan của Thành Long Express các mặt hàng như: máy móc, trang thiết bị, dược phẩm, linh kiện, hóa chất, … thì cần hỗ trợ sự kê khai và có đầy đủ giấy tờ kèm theo với hóa đơn đề xuất vận chuyển. Riêng với cá nhân, cá thể, … có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan của Thành Long Express những mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, quà tặng, thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, … đặc biệt, với dược phẩm, quý khách hàng cần chuẩn bị cả đơn thuốc kèm theo để tránh tình trạng mất mát hoặc bị tịch thu hàng hoá, …

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan của Thành Long Express mọi đối tượng khách hàng đều có thể hoàn toàn yên tâm về khoảng thời gian hàng hoá đến được địa điểm đã yêu cầu với cam kết đảm bảo theo đúng tiến độ và hạn định cũng như tuyệt đối không làm trễ hoặc mất hàng hoá trên hợp đồng.

Ngoài sự theo dõi 1 cách sát sao nhằm giúp cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan của Thành Long Express được đến đúng địa điểm, đúng người nhận và đúng thời gian từ chính những nhân viên của công ty chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế đi Thái Lan của Thành Long Express, mọi quý khách hàng đều sẽ tận hưởng những ưu đãi rất tuyệt vời như sau:

– Tiết kiệm đến 50% cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan.
– Mỗi kiện hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan có thể đạt được đến kích thước 3 m mỗi chiều.
– Hoàn toàn miễn phí đăng kí FDA cho những kiện hàng trên 50 kg khi chuyển phát nhanh đi Thái Lan.
– Nhận và giao hàng tận nơi trong khoảng từ 1 đến 3 làm việc bằng thủ tục đơn giản và gọn gàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan.
– Làm thủ tục thông quan cực lẹ cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan.
– Lộ trình giao nhận chuyển phát nhanh đi Thái Lan hoàn toàn minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hoá trong trường hợp mất mát và hư hỏng khi chuyển phát nhanh đi Thái Lan.

Gọi ngay 098 839 50 68