Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Chiếm 1 diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng đất nước của các loài hoa tulip – Hà Lan lại được đánh giá cao và nằm trong top những đất nước giàu nhất khu vực Châu Âu. Sở hữu nền kinh tế phát triển, trình độ giáo dục tiên tiến đã khiến không ít học sinh, sinh viên ấp ủ ước mơ được học tập và làm việc tại đất nước này. Đó là 1 phần của lý do mà Thành Long Express đã mở rộng và phát triển mạng lưới chuyển phát nhanh đi Hà Lan.

Thành Long Express chuyên nhận gửi hàng hoá đi khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là chuyển phát nhanh đi Hà Lan, đến những thành phố lớn như: Amsterdam, Rotterdam, Den Hagg, Utrecht, Eindhoven, Tilburg, Almere,…nhanh chóng, đảm bảo, uy tín và chất lượng nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

chuyen-phat-nhanh-di-ha-lan

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Thành Long Express nhận chuyển phát nhanh đi Hà Lan tất cả mọi loại hàng hoá ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) từ giấy tờ, sổ sách, chứng từ, hợp đồng cho đến các thứ đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng sinh nhật, quà gửi giáng sinh, quà biếu lễ Tết, … đồng thời chu đáo, ân cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ, thủ tục cần thiết cho lô hàng như kiểm dịch thực vật, MSDS, công văn, cam kết, … Quý khách chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận, sau đó liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn, chọn lựa gói cước dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan phù hợp nhất với nhu cầu. Ví dụ như tùy nhu cầu, các đối tượng khách hàng có thể chọn lựa theo những gói cước dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan như: chuyển phát nhanh từ 2 đến 3 ngày hoặc chuyển phát tiết kiệm từ 5 đến 7 ngày, …

Khi cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan, mọi khách hàng sẽ trải qua những thủ tục theo quy định và cần thiết qua các bước phải có. Tuy nhiên, đó là những điều không cần phải quá lo lắng và bận tâm bởi vì công ty chúng tôi đã có 1 đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và uy tín hỗ trợ tốt nhất để giúp cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan của mọi khách hàng được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan chỉ cần thông qua các bước đơn giản như sau:

– Chuẩn bị hàng hoá đóng gói an toàn để chuyển phát nhanh đi Hà Lan, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách đóng gói để đảm bảo được sự an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu thì chúng tôi sẽ cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hoá thì đóng vào thùng Carton hoặc thùng gỗ,…

– Liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để có được mức giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Hà Lan tốt nhất.

– Xác nhận hoặc đặt lịch hẹn chính xác với công ty chúng tôi để được nhân viên đến tận nơi nhận hàng hoàn toàn miễn phí.

Gọi ngay 098 839 50 68