Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh Thành Long Express xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức với những ưu điểm nổi trội như: chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, nhiệt tình, chất lượng và uy tín, … Từ bất cứ địa điểm nào, hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi để có thể vận chuyển tất cả mọi loại hàng hoá từ nhẹ nhàng như tài liệu, hồ sơ du học, hóa đơn thương mại cho đến hàng hóa mẫu, hàng thương mại, quà tặng sinh nhật, quà giáng sinh, đồ thủ công mỹ nghệ, …

Thành Long Express tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức lớn và uy tín vào bậc nhất ở tại đất nước Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn có thể đảm bảo và cam kết rằng cước phí dịch vụ, phụ phí dịch vụ, tỉ giá thanh toán hoàn toàn chính xác, minh bạch và cạnh tranh nhất, có giá thành rẻ hơn thị trường từ 20 đến 50 %. Đặc biệt, Thành Long Expressi còn có mức giá ưu đãi riêng cho những đối tượng là học sinh, sinh viên nhằm giúp họ tiết kiệm phần nào chi phí và góp phần xây đắp ước mơ tương lai của các bạn trẻ.

chuyen-phat-nhanh-di-duc

Chuyển phát nhanh đi Đức

Với sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín cao, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức cho rất nhiều đối tượng khách hàng từ khắp nơi, đặc biệt là tại Việt Nam bằng tỉ lệ phát hàng thành công chắc chắn đến 100%. Trong đó, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức hồ sơ du học gần đây trở nên đột biến, công ty chúng tôi đã luôn luôn kịp thời và chính xác giúp nhiều bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam gửi đến các trường đại học hoặc gửi hồ sơ tài khoản ngân hàng tại Đức, … Bên cạnh đó, tất cả mọi thượng đế đều có thể tra cứu được lịch trình trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên hệ thống của công ty thương xuyên được cập nhật 1 cách chính xác và chu đáo.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức của Thành Long Express, mọi đối tượng khách hàng đều sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tâm bởi những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình theo quy định và các bước thủ tục đơn giản sau:

– Nhân viên của Thành Long Express sẽ hướng dẫn và hỗ trợ tối đa nhằm giúp cho mọi đối tượng khách hàng được thoải mái, yên tâm và chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức được thành công nhất.

– Có thể hỗ trợ các khách hàng xác minh địa chỉ, tra posltcode, zipcode, tra gói cước bằng thời gian chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất để việc chuyển phát nhanh đi Đức được tối ưu hóa hơn.

– Chuẩn bị chứng gửi hàng như: hóa đơn, invoice, packing list,…theo quy định và pháp luật hiện hành để việc chuyển phát nhanh đi Đức hoàn toàn hợp lệ.

– Hỗ trợ khách hàng làm kiểm dịch thực vật, làm bảng phân tích thành phần lý hoá MSDS, … đối với những loại hàng hoá cần thiết khi cần chuyển phát nhanh đi Đức.

– Đặc biệt, công ty chúng tôi có nhận hàng miễn phí tận nơi khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đức.

– Cung cấp phong bì, túi pack, thùng Carton theo tiêu chuẩn và hoàn toàn miễn phí.

– Hỗ trợ hoàn toàn đóng gói miễn phí cho mọi dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức.

Gọi ngay 098 839 50 68