Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Mang đặc điểm riêng là 1 nước nằm trên khu vực Châu Á với rất nhiều lao động Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc, đồng thời là những đối tác rất thường xuyên của Việt Nam chúng ta trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa thương mại quốc tế từ lâu, hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đài Loan đã trở thành 1 nhu cầu bức thiết và quan trọng của nhiều người. Chính vì lý do đó, Thành Long Express đã nỗ lực phấn đấu và nhanh chóng mở rộng thị trường ra đến con số hơn 200 nước trên toàn thế giới, trong đó có Đài Loan nhằm vận chuyển các món hàng từ đơn giản, nhỏ gọn cho đến phức tạp, cồng kềnh như:

– Đồ dùng cá nhân: quần áo, giày dép, túi xách, nữ trang,…
– Thực phẩm
– Hàng điện tử: điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc,…
– Quà tặng các dịp sinh nhật, lễ, Tết,…
– Chứng từ, hồ sơ, sổ sách, tài liệu,…
– Hàng mẫu
– Các loại phụ kiện,…
– Ngoài ra, Thành Long Express còn nhận vận chuyển hàng hoá ngược lại từ Đài Loan trở về Việt Nam với những món hàng hoá tương tự như chuyển phát nhanh đi Đài Loan.

chuyen-phat-nhanh-di-dai-loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý đến những mặt hàng cấm, có liên quan đến sức khoẻ con người và không được phép chuyển phát nhanh quốc tế đi Đài Loan như: hàng dễ cháy nổ, chất lỏng, mỹ phẩm, thuốc Tây,…

Thành Long Express luôn luôn có các chuyến trong ngày chuyển phát nhanh đi Đài Loan để phục vụ và đáp ứng được các nhu cầu thường xuyên của mọi quý khách hàng. Khi có nhu cầu về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan của Thành Long Express, quý khách hàng nên liên hệ sớm nhất, trước 16 h tại thành phố Hồ Chí Minh và 17 h tại thủ đô Hà Nội để được phục vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Đài Loan của Thành Long Express tại thành phố Hồ Chí Minh thường là từ 3 đến 4 ngày và tại thủ đô Hà Nội là 2 đến 3 ngày.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan của Thành Long Express, tất cả mọi thượng đế đều được hưởng trọn quyền lợi và ưu đãi hoàn toàn miễn phí đóng gói, nhận hàng ở tận nơi và giao đến tận tay của người nhận thật tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý thêm về vấn đề đo thể tích và trọng lượng theo quy định của hãng hàng không quốc tế cho hàng nhập về hay chuyển phát nhanh đi Đài Loan của Thành long Express bằng cách lấy chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhân với nhau và chia cho 5000 để tìm ra trọng lượng thể tích. Trong đó, trọng lượng thể tích được đo sau khi đã đóng hàng và tất cả các loại hàng hoá đều được đóng vào thùng Carton trước khi chuyển phát nhanh đi Đài Loan. Sau đó so sánh giữa trọng lượng thể tích và trọng lượng thực tế, bên nào lớn hơn thì sẽ lấy trọng lượng của bên đó.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan, Thành Long Express cam kết đúng thời gian và đảm bảo an toàn về hàng hoá trong suốt quá trình thực hiện từ khi nhận hàng tận nơi cho đến lúc đã chuyển giao xong cho người nhận.

Gọi ngay 098 839 50 68